fbpx

Giá dự kiến của iPhone 13 tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá dự kiến của iPhone 13 tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá dự kiến của iPhone 13 tại Việt Nam sau ngày ra mắt 14/09/2021 là điều mà các iFan quan tâm nhất hiện nay. Đơn giản là họ đang mong chờ siêu phẩm này về đến Việt Nam giá thế nào để là người đầu tiên có thể sở hữu.

Apple đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới bao gồm iPhone 13 Series, Apple Watch Series 7, iPad Gen 9 và iPad mini 6. Trong đó, tâm điểm chú ý chính là sự ra mắt của các mẫu iPhone 13 với nhiều cải tiến được mong đợi ở cả cấu hình, ngoại hình, màn hình hiển thị cũng như hệ thống camera.

Người trong giới nói gì về Giá dự kiến của iPhone 13 tại Việt Nam?

Theo Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc điều hành hệ thống ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, Minh Tuấn Mobile, cho biết:

“iPhone 13 Line – Up sở hữu nhiều cải tiến đáng giá như cấu hình mạnh hơn, tiết kiệm pin, riêng phiên bản Pro/Pro Max có màn hình 120 Hz hiển thị sắc nét, hay như bản iPhone 13 có thêm màu hồng và đặc biệt là giá thành dự kiến không quá chênh lệch với bản tiền nhiệm…

Hệ thống Minh Tuấn Mobile
Hệ thống Minh Tuấn Mobile – Đối tác AAR của Apple

Tất cả những điều đó hứa hẹn giúp iPhone 13 Series trở thành sản phẩm “dậy sóng” mùa mua sắm cuối năm”.

Cũng theo nhà điều hành chuỗi bán iPhone này, giá bán iPhone 13 mini sẽ có giá dự kiến từ 19,69 triệu đồng, iPhone 13 từ 22,89 triệu đồng, iPhone 13 Pro từ 27,99 triệu đồng và iPhone 13 Pro Max từ 30,99 triệu đồng. Đây là bảng giá bán dự kiến tương đối “mềm” so với các bảng giá trên thị trường Việt trong những ngày vừa qua.

iPhone 13 Mini có giá rẻ nhất

Với giá dự kiến như thế này, khả năng Minh Tuấn Mobile với năng lực và kinh nghiệm, và đặc biệt là đang chỉ phân phối một mình sản phẩm của Apple trên toàn hệ thống sẽ có được giá phân phối tốt cho thị trường Việt Nam.

Cũng theo chia sẻ từ hệ thống Minh Tuấn Mobile, ngay sau khi hé lộ giá bán dự kiến của iPhone 13 Line – Up chính hãng, đã có nhiều khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm này.

Hiện tại, nhiều nhà phân phối sẽ sớm công bố giá bán chính thức của iPhone 13 Line – Up tại thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ mở bán sản phẩm vào nửa cuối tháng 10 tới.

Hiện nay, do qui định của Apple thì tất cả các nhà bán Ủy quyền tại Việt Nam chưa được phép nhận cọc mà chỉ cho phép Đăng ký thông tin để có thể “đặt gạch” cho siêu phẩm này.

Bạn quan tâm gì với siêu phẩm iPhone 13?

Được biết, cấu hình iPhone 13 Line -Up là một trong những nâng cấp rõ rệt nhất so với các phiên bản tiền nhiệm. Theo đó, cả 4 phiên bản gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đều có dung lượng lưu trữ lớn, được Apple trang bị chip A15 Bionic.

iPhone 13 Pro Max có bộ nhớ lên đến 1G
iPhone 13 Pro Max có bộ nhớ lên đến 1G

Sức mạnh của con chip này được Apple tự tin giới thiệu là tăng lên 30%, hiệu suất đồ họa cao hơn 50% so với các đối thủ cạnh tranh ở các hệ điều hành khác.

Đặc biệt, chip A15 Bionic trên phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có tới 5 nhân đồ họa (thay vì 4 nhân đồ họa như thông thường), không chỉ giúp nâng cao hiệu suất khi xử lý tác vụ mà còn giúp tối ưu thời lượng pin cho máy. Hai mẫu máy này cũng sở hữu màn hình 120 Hz đem đến trải nghiệm giải trí hoàn hảo cho người dùng.

iPhone 13 dùng chip A15

Về thiết kế, iPhone 13 Line – Up có màn hình notch nhỏ hơn trước, giúp người dùng trải nghiệm không gian hiển thị lớn, nhiều nội dung hơn. Phần viền màn hình cũng được làm mỏng đi, tạo cảm giác hấp dẫn cho sản phẩm.

Ở mặt sau, cụm camera của iPhone 13 Line – Up lớn hơn khá nhiều so với iPhone 12 Series. Riêng 2 phiên bản iPhone 13 mini và iPhone 13 chuyển sang bố trí 2 camera sau nằm chéo nhau. Sự thay đổi này sẽ tạo nên nét riêng biệt so với các phiên bản tiền nhiệm.

(Theo Thanh Niên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.